lnwshop logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 28 วัน แล้ว
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

เผยวิธีการและช่องทางการสั่งซื้อเครื่องบดยาสมุนไพร

เจ้าของร้าน

เชื่อว่าหลายคนที่อยากจะสั่งซื้อเครื่องบดยาสมุนไพร แต่ไม่รู้จะซื้อทางไหนดี และทุกวันนี้ ก็เป็นยุคที่เทคโนโลยีมีผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน และอินเตอร์เน็ต ก็เป็นสิ่งจำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวัน ดังนั้นจึงไม่แปลกหากทุกวันนี้คนเรามักจะซื้อของผ่านอินเตอร์เน็ต เพราะมีหลายธุรกิจ ที่เป็นธุรกิจออนไลน์ หลายคนก็เปิดร้านค้าออนไลน์ เพราะมันสะดวกกว่าเวลาติดต่อและซื้อของ และประหยัดเวลาในการเดินทางด้วยนั่นเอง และช่องการในการสั่งซื้อนั้นก็มีหลากหลายช่องทาง ดังนี้

1. ซื้อเครื่องบดยาสมุนไพร ที่ร้านค้าที่จำหน่ายโดยตรง

                วิธีนี้เป็นวิธีที่ง่ายที่สุด เพราะเราสามารถเดินดูเครื่องบดสมุนไพร และสามารถจับต้องได้ สามารถเลือกที่ร้านได้เลย และเมื่อซื้อเสร็จก็ ตามด้วยการจ่ายเงิน แล้วสามารถเอากลับบ้านได้ทันที และเป็นวิธีที่คนส่วนใหญ่เลือกว่าเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด เพราะเราสามารถสัมผัสได้นั่นเองคะ

2. ซื้อเครื่องบดยาสมุนไพร  ผ่านทางระบบออนไลน์

                การซื้อผ่านทางระบบออนไลน์ วิธีนี้ก็เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ชอบความสะดวกสบาย เพียงแค่คลิ๊กหน้าเว็บร้านค้าที่จำหน่ายเครื่องบดยาสมุนไพร แล้วดูสินค้า จากนั้นก็ศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ของเครื่องบดยาสมุนไพร แล้วค่อยทำการสั่งซื้อ  จากนั้นก็จ่ายเงิน แล้วรอรับของทางไปรษณีย์ก็เสร็จแล้ว

3. ซื้อเครื่องบดยา ผ่านทางระบบโทรศัพท์

                การซื้อเครื่องบดยาสมุนไพรด้วยวิธีนี้ ส่วนมากไม่ค่อยนิยมกัน เนื่องจากว่า เราต้องไปเช็คสินค้าจากเว็บของร้านค้า แต่เป็นร้านค้าที่ไม่เปิดระบบสั่งซื้อออนไลน์ เวลาจะสั่งสินค้าก็ต้องโทรเข้าไปทางบริษัท และวิธีนี้ เป็นวิธีที่ดูยุ่งยากพอสมควร และไม่เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาว่าง เพราะถ้าไม่ว่างตอบคำถาม ก็ไม่ได้ซื้อนั่นเอง มีการรอคิวซื้อขายนาน

4. ซื้อเครื่องบดสมุนไพร ผ่านทางแคตาล็อก

                วิธีนี้ เป็นวิธีที่เคยมีมานานพอสมควรแล้ว เป็นการซื้อเครื่องบดยาสมุนไพรผ่านทางไปรษณีย์  โดยทางร้านค้าจะให้เอกสารรายละเอียดต่าง ๆ และรหัสสินค้ามา เมื่อเลือกได้แล้วก็ส่งรหัสทางไปรษณีย์ จากนั้นก็ชำระค่าสินค้า และรอรับเครื่องบดยาสมุนไพรทางไปรษณีย์นั่นเอง และในทุกวันนี้ สำหรับคนไทยนั้น อากาศหนาวก็อยู่คู่กับอากาศร้อน

5. ซื้อเครื่องบดยา ผ่านทางตัวแทนจำหน่าย

                วิธีนี้ ก็เป็นอีกวิธีที่คนนิยมกัน เพราะมันดูสะดวกดี อาจจะเสียค่านายหน้าไปบ้าง แต่ก็คุ้ม เพราะเราแค่เลือกแบบและประเภทของเครื่องบดยา จากนั้นก็จ่ายเงินผ่านตัวแทนจำหน่าย แล้วก็รอรับของที่บ้านทันที  เรียกได้ว่า สะดวกแบบนี้ใครจะยอมลำบากกันนั่นเอง เพราะวิธีนี้ น่าจะเป็นวิธีที่สั่งซื้อง่ายและทำให้เรารู้สึกสบายที่สุดนั่นเอง

6. ซื้อเครื่องบดสมุนไพร ผ่านทางหนังสือพิมพ์

                วิธีนี้ เคยเป็นวิธีที่นิยมและรู้จักกันตั้งแต่ในอดีตแล้ว แต่ปัจจุบันนี้ อาจจะไม่มีให้เห็นแล้ว การสั่งซื้อเครื่องบดยาสมุนไพรผ่านทางหนังสือพิมพ์นั้น ก็คล้ายกับการสั่งซื้อทางแคตาล็อก แต่ว่าอาจจะได้ของช้ากว่าการสั่งซื้อผ่านแคตาล็อกนั่นเอง เพราะ ขั้นตอนในการติดต่อสั่งซื้อนั้นอาจจะยากกว่า

7. ซื้อเครื่องบดยาสมุนไพร ผ่านทางอีเมล์

                วิธีสั่งซื้อเครื่องบดยาสมุนไพรผ่านทางอีเมล์นั้น ก็คล้าย ๆ กับการสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์ แต่แตกต่างกันตรงที่วิธีการของการสั่งผ่านอีเมล์จะเป็นการเขียนข้อความ ส่วนการสั่งซื้อผ่านทางโทรศัพท์จะเป็นการพูดจากันมากกว่า แต่ไม่ว่าอย่างไร การสั่งซื้อเครื่องบดผ่านทางอีเมล์นั้น จะให้ความสะดวกมากเช่นกัน แต่ก็มีข้อเสียหากต้องมีการโต้ตอบข้อมูลตกลงการซื้อขายกันหลายๆ อีเมล์ ก็จะทำให้เสียเวลา หรือต้องรอการตอบอีเมล์เป็นระยะเวลานานๆ

8. ซื้อเครื่องบดสมุนไพร ผ่านทางการพรี ออเดอร์

                วิธีการสั่งซื้อเครื่องบดยาสมุนไพร โดยการพรีออเดอร์นั้น จะคล้าย ๆ กันกับการสั่งซื้อสินค้าแบบออนไลน์ แต่ว่าการพรี ออเดอร์นั้น จะเป็นการสั่งของมาจากผู้ผลิตโดยตรง และยังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ มีมาตรฐาน แต่การสั่งซื้อด้วยวิธีนี้จะต้องใช้ระยะเวลาในการจัดส่งของค่อนข้างนาน เพราะ ไม่ได้มีการสต็อกสินค้าไว้ อาจจะต้องมีการสั่งทำใหม่ หรือ สั่งมาจากต่างประเทศ เป็นสินค้านำเข้ามาก็เป็นได้นะคะ

9. ซื้อเครื่องบดสมุนไพร ผ่านทางบริษัทผู้ผลิต และจัดจำหน่าย

การซื้อเครื่องบดยาสมุนไพรผ่านบริษัทผู้ผลิต และจัดจำหน่าย เหมาะกับการซื้อเป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะนำมาทำธุรกิจ ต้นทุนต่ำลงกว่าการซื้อปลีกตามร้านต่าง ๆ ทั้งนี้นอกจากจะช่วยให้ผู้ที่ต้องการเปิดโรงงานผลิตยาสมุนไพร หรือ ต้องการนำไปทำอุตสาหกรรมในครัวเรือน ไม่ต้องลงทุนสูงเกินความเป็นจริง แค่นี้ก็เตรียมรับกำไรงามๆ กันเลยคะ

                จากช่องทางในการซื้อเครื่องบดยาสมุนไพรที่เราได้กล่าวมานั้นแล้ว  แต่ละช่องทางการสั่งซื้อเครื่องบดยาสมุนไพรนั้น  เราก็ต้องพิจารณาให้ดีก่อน ว่าเราควรจะสั่งซื้อทางไหน ที่เหมาะสมกับความต้องการของเรา และจุดประสงค์ในการลงทุนซื้อเครื่องบดสมุนไพรว่าต้องการนำไปทำอะไร เพื่อประโยชน์อะไร เอาตามที่เราสบายใจ คิดว่าดีที่สุด สะดวก และคุ้มค่าที่สุด ก่อนจะซื้อต้องหัดมีวิจารณญาณในการซื้อ เรียกได้ว่าเป็นภูมคุ้มกันแล้วล่ะนี่  เพื่อไม่ให้โดนหลอกซื้อเครื่องที่ไม่มีคุณภาพ ใช้งานไม่ดี ไม่คงทนนั่นเองนะคะ

 เครื่องบดสมุนไพร

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม28,979 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด20,905 ครั้ง
เปิดร้าน24 ต.ค. 2557
ร้านค้าอัพเดท25 มิ.ย. 2561

CONTACT US

061-772-9393
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก